Giới thiệu

Leanh.edu.vn là Nền tảng cung cấp các khóa học thực tế và vận hành bởi Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực Lê Ánh - Được thành lập từ năm 2012, là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo các khóa học thực tế hiện nay.

Hàng năm chúng tôi đào tạo gần 3.000 học viên trên cả nước, với đa dạng các khóa học trong mọi lĩnh vực

Với sứ mệnh:

"Kết nối thực tế giữa đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao"

Đến với Leanh.edu.vn bạn sẽ được tiếp cận phương pháp học hiện đại, học theo những gì bạn muốn với chi phí hợp lý nhất.

Giới thiệu Leanh

Đội ngũ phát triển Leanh.edu.vn đã và đang làm việc với những chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu trong các lĩnh vực:

• Xuất nhập khẩu
  • Hành chính nhân sự
  • Tin học văn phòng
  • Marketing - Truyền thông
  • Hr - Phát triển nguồn nhân lực
  • Luyện thi - Học Bổng

#Những Điểm Nổi Bật Của Các Khóa Học Tại Leanh.edu.vn

• 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán, XNK, HR, Tin học văn phòng....
  • Đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và thành thạo nghiệp vụ
  • Kết nối tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học. Bộ phận Lê Ánh HR, thực hiện chức năng kết nối học viên với nhà tuyển dụng sau đào tạo. Theo đó, 100% học viên sẽ được trung tâm cam kết kết nối thực tập, tuyển dụng sau khóa học.
  • Học viên khi tham gia khóa học của Trung tâm sẽ được các giảng viên và chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong và sau khóa học, được chia sẻ tài liệu và được đào tạo đến khi làm được việc.

Với uy tín và chất lượng đào tạo được khẳng định trên thị trường, Leanh.edu.vn đã có sự hợp tác sâu rộng với các trường đại học, và thực hiện đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn như Công ty Honda Việt Nam, Lọc Hóa dầu Nghi Sơn - Thanh Hóa, Opec Plastics, Viettel Logistics,… và nhận được phản hồi rất tốt của các học viên theo học.

#Công khai thông tin

Với quan điểm hoạt động minh bạch, cung cấp giá trị thật cho học viên và doanh nghiệp, Leanh.edu.vn thực hiện công khai các thông tin về:

• Chương trình đào tạo
  • Thông tin giảng viên