Lợi ích từ khoá học

hoc-ke-toan-thue-online
  • 👍 Được các Kế toán trưởng, chuyên gia về Thuế trực tiếp đào tạo.
  • 👍 Có được phương pháp làm việc hiệu quả của 1 Kế toán thuế chuyên nghiệp với kỹ năng xử lý chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo Luật Thuế bảo vệ được chi phí cho Doanh nghiệp và cá nhân người lao động.
  • 👍 Tự tin quản lý vận hành tốt Doanh nghiệp và tuân thủ luật thuế
  • 👍 Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc kế toán – mở rộng mối quan hệ làm dịch vụ kế toán

Phù hợp với

• Khoá học phù hợp với tất cả những người có nhu cầu tìm hiểu về thuế và kế toán, trong đó đặc biệt hữu dụng với các đối tượng:

• Sinh viên kế toán mới ra trường muốn học thực hành lấy kinh nghiệm làm kế toán thuế thực tế.

• Kế toán đang làm ở mảng nội bộ muốn chuyển sang, hoặc làm thêm về kế toán thuế.

• Kế toán muốn nhận làm báo cáo thuế ngoài giờ cho cách doanh nghiệp.

• Kế toán thuế muốn nâng cao nghiệp vụ, chuyên sâu, cập nhật chính sách, luật thuế mới.

• Giám đốc doanh nghiệp, các nhà quản lý tài chính học để giám sát, kiểm tra, lập kế hoạch thuế…

khoa-hoc-ke-toan-thue-online-chuyen-sau

Giáo trình học tập

Phần 1: Giới thiệu khóa học
Giới thiệu khóa học
Phần 2: Tìm hiểu về công việc của kế toán thuế phải làm trong Doanh nghiệp
1 video
Tìm hiểu về công việc của kế toán thuế phải làm trong Doanh nghiệp
Phần 3: Tìm hiểu chứng từ, quy trình luân chuyển chứng từ và các tài liệu File excel sổ kế toán
Phần 4: Hướng dẫn thực hành kế toán trên các phân hệ Misa
1 video
Hướng dẫn thực hành kế toán trên các phân hệ Misa
Phần 5: Phân tích báo cáo tài chính
1 video
Phân tích báo cáo tài chính
Phần 6: Bản chất của các loại thuế và các xử lý hóa đơn GTGT
1 video
Bản chất của các loại thuế và các xử lý hóa đơn GTGT
Phần 7: Thủ tục và cách xác định, xử lý hóa đơn GTGT
1 video
Thủ tục và cách xác định, xử lý hóa đơn GTGT
Phần 8: Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng
1 video
Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng
Phần 9: Thực hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp, Nhà thầu nước ngoài
1 video
Thực hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp, Nhà thầu nước ngoài
Phần 10: Thực hành tính và kê khai các loại thuế khác
1 video
Thực hành tính và kê khai các loại thuế khác
Phần 11: Kỹ năng quyết toán thuế cuối năm
1 video
Kỹ năng quyết toán thuế cuối năm

giang-vien-le-anh Lê Ánh

TS Lê Thị Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh. Cô hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên. Theo kết quả khảo sát, 100% các học viên đều hài lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.

Với kỹ năng sư phạm rất tốt cùng những kỹ năng, kinh nghiệm kế toán thực tế cô đã trải qua trong quá trình công tác cô luôn mong muốn đem lại những bài giảng và chia sẻ thực tế nhất đến học viên. Những bài giảng của cô những bài giảng mang tính thực tiễn cao, không đi sâu vào lý thuyết sách vở hàn lâm như khi học ở các trường đại học.

Trong mỗi khóa học, Cô đều cho những bài tập và tài liệu nghiên cứu để học viên có thể luyện tập tốt nhất, trong các bài giảng Cô chỉ ra các lỗi sai mà học viên thường mắc phải và lưu ý lại cho các học viên nên kiến thức càng chắc thêm.

Hiện tại cô Ánh đang tham gia giảng dạy Khóa học Nguyên lý kế toán online cho người mới bắt đầu, khóa học kế toán tổng hợp - Ai cũng lên được báo cáo tài chính Khóa học phân tích tài chính - Tự học để trở thành chuyên gia tài chính tại Leanh.edu.vn và nhận được sự yêu thích rất lớn từ phía học viên.

Nhận xét của học viên

Nhận ưu đãi độc quyền 75%
  • Đăng ký ngay

• Ưu đãi chỉ áp dụng trong ngày hôm nay

Ghi danh tại đây Thông tin này là cần thiết để kích hoạt khóa học

Họ và tên là bắt buộc!

Số điện thoại là bắt buộc!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Email là bắt buộc!

Giảm giá 47%